Chi bộ 4 Đảng bộ Trường DLA kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 19-11-2018, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Minh Quý. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Đảng ủy viên- Bí thư Chi bộ 4 cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên mới nhận quyết định

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chi bộ 4 chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Phát biểu chúc mừng đảng viên mới, đ/c Nguyễn Thị Bảo Châu- Bí thư Chi bộ 4 nhấn mạnh, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đ/c Đặng Minh Quý được kết nạp hôm nay trước hết cần luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của người đảng viên, nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đ/c đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện có hiệu quả; đồng thời đ/c là đoàn viên-sinh viên đang học tập tại trường nên phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên trẻ trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt cho đồng chí đảng viên mới phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Theo Ban thông tin/Trường DLA

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Giáo dục - Khuyến học - Dân trí điện tử - Dantri.com.vn

  • (Dân trí) - Nghỉ hè 3 tháng: con rất thích - mẹ rất lo. Nhưng đứng về phía người học, cá nhân tôi ủng hộ phương án nghỉ hè 3 tháng vì những ưu điểm không thể phủ nhận dưới đây.

  • (Dân trí) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 55/2020/TT-BTC hướng dẫn quản lý kinh phí đào tạo lưu học sinh nước ngoài diện Hiệp định học tập tại Việt Nam.

  • (Dân trí) - Thông tin trên được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại tỉnh Hưng Yên chiều ngày 4/7.

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại: 0723 512 826 - Fax: 0723 513 551
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​