Tự giới thiệu

tu gioi thieu dla 01          Qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) là trường đại học đa ngành gồm nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng, với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, phát triển và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập kinh tế - xã hội của tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Mục tiêu của trường là đào tạo ra đội ngũ những người lao động có kỹ thuật, có kiến thức khoa học và công nghệ hiện đại, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, không những có đủ khả năng làm chủ về kiến thức thuộc chuyên ngành được đào tạo, mà còn nắm bắt và đuổi kịp sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật và công nghệ thời đại.

          Hiện nay, trường đang từng bước hoàn thiện và xây dựng tiêu chí đại học chuẩn, hiện đại phù hợp với chất lượng đào tạo Đại học khu vực và trên thế giới. Những nỗ lực của tập thể sư phạm trường DLA đã được ghi nhận với sự chấp thuận của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông cho ra đời Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp (Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 230/GP-BTTTT Ngày 19 tháng 6 năm 2013). Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp đi vào hoạt động với mục tiêu góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu ứng dụng của đội ngũ giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường; các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia của các doanh nghiệp, các ngành, các lĩnh vực khoa học- công nghệ… Với sứ mệnh đó, Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp luôn không ngừng cố gắng giới thiệu những thành tựu khoa học, sáng kiến, công bố các kết quả nghiên cứu, đề tài nghiên cứu khoa học, phổ biến các kinh nghiệm quản lý, tổ chức các hoạt động khoa học và công nghệ…

tu gioi thieu dla 02          Chiều ngày 26-5-2015, TS. Lê Đình Viên – Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã chính thức thông báo sự ra đời của trang Kinh tế - Công nghiệp Online tại địa chỉ: www.ktegdxh.net. Trang thông tin điện tử sẽ là nơi giới thiệu về những nội dung đã xuất bản trên Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp bản in; tổng hợp thông tin các hoạt động liên quan đến giáo dục, đào tạo và hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ…phù hợp với tôn chỉ, mục đích được quy định tại giấy phép hoạt động báo chí số 49/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và Truyền thông và giấy phép số 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

          Trang Kinh tế - Công nghiệp Online hy vọng sẽ được sự đón nhận của bạn đọc và trở thành trung tâm thông tin, tin tức tin cậy!

-Ban Biên tập

Cơ quan chủ quản Trang Kinh tế - Công nghiệp Online: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, giấy phép xuất bản số 49/GP-TTĐT ngày 21-5-2015 Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập.
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Giáo dục - Khuyến học - Dân trí điện tử - Dantri.com.vn

  • (Dân trí) - Ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TPHCM diễn ra an toàn nghiêm túc, tuy nhiên một cán bộ thanh tra ủy quyền của Bộ GD&ĐT lại bị nhắc nhở do sử dụng điện thoại trong khu vực thi.

  • (Dân trí) - Chiều nay 9/8, sau buổi thi Toán với thời gian làm bài 90 phút, nhiều thí sinh tự tin đạt 7 đến 8 điểm sau khi ra khỏi phòng thi

  • (Dân trí) - Theo nhiều thí sinh khắp cả nước, 30 câu hỏi đầu tiên của môn Toán thuộc loại dễ, 10 câu hỏi tiếp theo dành cho học sinh khá giỏi. Và chỉ những bạn học thực sự chắc mới hóa giải được câu từ 41-50.

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h
  • Chiều 9/8, Hoàng Thị Thanh Huyền vừa tới sân trường, chuẩn bị cho buổi thi tốt nghiệp THPT môn Toán thì bị ngất, được chuyển đi cấp cứu.

  • Thấy nữ sinh và người chị hư xe trong khi trời mưa lớn, sắp đến giờ thi, đại uý CSGT Nguyễn Anh Tú nhường áo mưa, chở em đến điểm thi Ernst Thälmann.

  • Tâm lý thị trường vẫn lạc quan, nhưng dự báo giảm đang xuất hiện nhiều hơn do lo ngại kim loại quý này có thể điều chỉnh vào tuần tới.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại: 0723 512 826 - Fax: 0723 513 551
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​