OPPO F1s: Smartphone selfie 16 "chấm" lên kệ

(ictworld.vn) – OPPO F1s, mẫu smartphone trang bị máy ảnh trước 16 megapixel bắt đầu bán ra tại thị trường Việt Nam.

Rút tiền ATM bằng iPhone

(ictworld.vn) - Người dùng đã có thể sử dụng iPhone và một ứng dụng đi kèm để rút tiền mặt tại các trạm ATM.

iOS 9.3 tiếp tục khiến iPhone 6S bị treo

          (ictworld.vn) - Sau khi phát hành bản sửa lỗi khiến nhiều thiết bị cũ cập nhật iOS 9.3 thành “cục gạch”, phiên bản iOS mới của Apple tiếp tục gây lỗi trên nhiều thiết bị mới.

iPhone SE cấu hình "đỉnh" trong thân hình bé nhỏ

       (ictworld.vn) - Như một số tin đồn trước đó, iPhone SE mang thiết kế tượng tự iPhone 5s được trang bị cấu hình tương đương iPhone 6s.

Galaxy S7 sẽ có tính năng tương tự Live Photos?

       (ictworld.vn) - Sau khi Apple trang bị tính năng Live Photos cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus, Samsung được cho là đang chuẩn bị một tính năng tương tự trên sản phẩm sắp tới.

Sẽ không còn Motorola trên smartphone

(ictworld.vn) - Thương hiệu Motorola sẽ không còn xuất hiện trên các smartphone, thay vào đó chúng sẽ chỉ còn là tên một bộ phận của Lenovo.

Viettel khai trương mạng di động thứ 9 ở nước ngoài

(SGGPO).- Tin từ Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel cho biết, hôm nay 15-10, tại Tanzania, Viettel chính thức khai trương mạng di động với thương hiệu Halotel. Đây là thị trường thứ 9 ngoài Việt Nam của Viettel, gồm: Campuchia, Lào, Đông Timor, Haiti, Peru, Mozambique, Cameroon, Burundi và Tanzania.

GranitePhone, điện thoại bảo mật từ Archos

(ictworld.vn) - Hợp tác với công ty bảo mật Sikur, Archos vừa tung mẫu điện thoại Android GranitePhone với khả năng mã hóa tất cả thông tin trên máy.

Pepsi sản xuất smartphone tầm trung

(ictworld.vn) - Theo Digitaltrends, tập đoàn Pepsi xác nhận thông tin rò rỉ trên mạng xã hội Weibo về việc hãng đang sản xuất smartphone tầm trung P1 chạy Android là có thật.

Microsoft sẽ ra mắt smartphone vỏ kim loại

(ictworld.vn) - Sau sự kiện ra mắt bộ đôi điện thoại Windows 10 Mobile, vào ngày 6-10 tới, Microsoft sẵn sàng cho kế hoạch phát hành một smartphone tầm trung có vỏ kim loại vào đầu năm sau.

Nhiều thiết bị sẽ nâng cấp lên Android 6.0

(ictworld.vn) - Danh sách rò rỉ cho thấy sẽ có nhiều thiết bị được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow mới nhất trong thời gian tới.

4G, người dùng có được lợi hơn?

Thời điểm triển khai 4G rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến kết quả đầu tư. Nếu đi chậm sẽ tụt hậu; nếu đi quá sớm thì có thể lỡ mất một nhịp công nghệ, không đón đầu được công nghệ tốt nhất… Với lý lẽ đó, hiện các nhà mạng đã rục rịch 4G thì có nghĩa thời điểm đã đến. Khi đã đến, người dùng 4G sẽ là ai và họ sẽ dùng gì với 4G - đây là vấn đề có tính quyết định với công nghệ mới này.

Trải nghiệm Android 5.0 trên smartphone giá rẻ

(ictworld.vn) - Lenovo vừa mang đến thị trường Việt Nam mẫu điện thoại Android phổ thông với giá chào bán hấp dẫn, 1.549.000 đồng.

Tin mới nhất - DLA

Xem nhiều nhất

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại: 0723 512 826 - Fax: 0723 513 551
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​