Rút tiền ATM bằng iPhone

(ictworld.vn) - Người dùng đã có thể sử dụng iPhone và một ứng dụng đi kèm để rút tiền mặt tại các trạm ATM.

Hai nhà cung cấp giải pháp thanh toán qua ATM là FIS và PAI vừa triển khai giải pháp thanh toán không cần thẻ tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi, trạm xăng và các điểm công cộng tại Mỹ.

Giao dịch được xác thực bằng vân tay thông qua cảm biến Touch ID. Ảnh minh họa Internet.

Thay vì dùng thẻ nhựa ATM truyền thống, người dùng có thể sử dụng iPhone và một ứng dụng đi kèm để rút tiền. Ứng dụng di động này đóng vai trò như một bộ kết nối từ xa với trụ ATM, cung cấp các thông tin cá nhân của chủ tài khoản thông qua các xác thực quét dấu vân tay từ cảm biến Touch ID tích hợp sẵn trên iPhone. Việc rút tiền chỉ mất khoảng 10 giây và biên lai điện tử sẽ được gửi trực tiếp vào iPhone.

Hiện dịch vụ chỉ mới thử nghiệm trên các iPhone chưa đề cập đến các thiết bị Android.

Theo M.Vy/Thế giới @, chuyên trang về CNTT-VT của Báo Người Lao Động

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Giáo dục - Khuyến học - Dân trí điện tử - Dantri.com.vn

  • (Dân trí) - Chiều ngày 22/9, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ công bố các quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  • (Dân trí) - Phấn đấu tiến độ hoàn thành xong các nội dung công việc trong năm 2022 để đầu năm 2023, Trường Đại học Quảng Nam hoạt động dưới sự quản lý của Đại học Đà Nẵng.

  • (Dân trí) - Sau quãng thời gian ở nhà phòng chống dịch Covid-19, vào 21/9 vừa qua, các em học sinh tiểu học, mầm non ở Đà Nẵng đã đến trường học tập trung. Các em đã có một ngày nhập học vui vẻ và được uống sữa đầy đủ tại trường.

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại: 0723 512 826 - Fax: 0723 513 551
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​