Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iCloud


           (ictworld.vn) - Từ nay người dùng Apple có thể khôi phục lại các dữ liệu đồng bộ trên dịch vụ đám mây iCloud mà họ đã xóa.
           Apple vừa bổ sung tính năng khôi phục dữ liệu đã đồng bộ cho dịch vụ iCloud của mình. Theo đó, người dùng có thể tìm và khôi phục lại các dữ liệu đồng bộ từng bị xóa khỏi dịch vụ đám mây này trong vòng 30 ngày.
           Đầu tiên người dùng cần truy cập và đăng nhập bằng tài khoản iCload của mình tại đây.


           Các dữ liệu hỗ trợ khôi phục sẽ bao gồm Files, Contacts (danh bạ), Calendars and Reminders (lịch và các thông báo nhắc việc). Chọn mục dữ liệu phù hợp, sau đó chọn các file cần khôi phục. Cuối cùng bạn chỉ cần kích chọn "Restore File" bên phải dưới màn hình để tiến hành khôi phục lại.


           Tính năng này rất hữu ích cho những ai muốn tìm và khôi phục lại những dữ liệu không còn tồn tại trên iCloud, nhưng chú ý rằng, điều này chỉ có thể thực hiện trong vòng 30 ngày thôi nhé!

Theo M.Quang/nld.com.vn

 

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Giáo dục - Khuyến học - Dân trí điện tử - Dantri.com.vn

  • (Dân trí) - Sau sự cố cây phượng bật gốc, đổ trong sân trường gây tai nạn đáng tiếc. Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã có văn bản yêu cầu các đơn vị rà soát toàn bộ cây xanh trong khuôn viên nhà trường để đảm bảo an toàn.

  • (Dân trí) - Ngành Giáo dục Đà Nẵng yêu cầu các trường học kiểm tra tình hình sinh trưởng các loại cây cổ thụ, nhất là đối với loài cây phượng vĩ và liên hệ các đơn vị chuyên ngành cây xanh xử lý đảm bảo an toàn.

  • (Dân trí) - Không sợ nguy hiểm, một em học sinh lớp 8 ở Bạc Liêu cùng bạn đã đuổi bắt tên trộm điện thoại giao cho công an địa phương.

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​