Bốc thăm giải đấu Giao lưu bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân

Với mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh tinh thần TDTT trong toàn thể, cán bộ, giảng viên, nhân viên và các đơn vị bạn, sáng ngày 18-12-2018 tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã diễn ra buổi bốc thăm chia bảng đấu trong khuôn khổ giao lưu bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân cho 4 đội: Trường DLA, Ngân hàng BIDV Long An, Đại học Tiền Giang và công ty xăng dầu Petrolimex Long An.

 

Đại diện 4 đội bóng tiến hành bốc thăm

Dựa vào kết quả bốc thăm đội bóng của Trường DLA sẽ gặp Đại học Tiền Giang và Ngân hàng BIDV Long An sẽ thi đấu với công ty xăng dầu Petrolimex Long An vào lúc 7h30 ngày 5-1-2019 tại sân bóng đá Đồng Tâm, Phường 6, TP Tân An.

Ban tổ chức giải đấu kỳ vọng vào lối đá fair-play và hành xử đẹp trên sân của các cầu thủ tham dự.

Giải đấu năm nay không những để cao tinh thần nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể mà còn là nơi gắn kết tình bằng hữu giữa Trường DLA và các đơn vị bạn. Giải đấu này không đặt nặng vấn đề thắng-thua vì vậy Ban tổ chức kỳ vọng vào lối đá fair-play và hành xử đẹp trên sân của các cầu thủ tham dự.

Theo Ban thông tin/Trường DLA

Tin mới nhất - DLA

Xem nhiều nhất

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại: 0723 512 826 - Fax: 0723 513 551
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​