Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của iPhone 6S


         (ictworld.vn) - Có thể sẽ còn vài tháng nữa trước khi Apple ra mắt mẫu iPhone mới của mình (tạm gọi là iPhone 6S), nhưng những hình ảnh rò rỉ mới nhất có thể giúp chúng ta hình dung về chiếc điện thoại này.
         Cây bút Mark Gurman của trang 9to5Mac vừa đăng tải một bộ ảnh được cho là của iPhone 6S dưới nhiều góc cạnh.
         Bề ngoài của iPhone 6S rất giống với iPhone 6 và 6 Plus. Đây là hình ảnh mặt lưng của chiếc điện thoại mới này:


         Theo Gurman, những thay đổi lớn trong thiết kế sẽ nằm ở bên trong. Vị trí lắp đặt bảng mạch bên trong iPhone 6S đã được tối ưu hóa và sẽ khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.


         Dường như iPhone 6S cũng sẽ không được trang bị camera kép như những tin đồn sau khi Apple mua lại công ty chuyên sản xuất camera chiều sâu LinX. Những hình ảnh của Gurman cho thấy camera hoàn toàn giống với phiên bản iPhone 6 và 6 Plus.


         Đây là những hình ảnh từ cạnh đáy của chiếc điện thoại, cho thấy loa ngoài và các cổng kết nối hoàn toàn giống với phiên bản trước.


         Chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin về iPhone 6S vào tháng 9 tới, thời điểm Apple thường giới thiệu mẫu iPhone mới của mình. Tính năng cải tiến lớn nhất được mong chờ là màn hình Force Touch, cho phép iPhone nhận biết lực tác động của người dùng trên màn hình để từ đó thực hiện các phản hồi thích hợp, giống như trên mẫu đồng hồ Apple Watch.
          Mặc dù những hình ảnh này chưa chính thức nhưng có một điều đáng lưu ý là Gurman thường có các thông tin rất chính xác về các sản phẩm Apple chưa được công bố. Gần đây anh đã gần như cung cấp chính xác mọi chi tiết về dịch vụ nghe nhạc Apple Music và phiên bản iOS 9, cũng như trước đó đã từng công bố hàng loạt các thông tin chính xác về iPhone 6.

Theo Quang Anh/nld.com.vn

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại: 0723 512 826 - Fax: 0723 513 551
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​