Sẽ không còn Motorola trên smartphone


          (ictworld.vn) - Thương hiệu Motorola sẽ không còn xuất hiện trên các smartphone, thay vào đó chúng sẽ chỉ còn là tên một bộ phận của Lenovo.
          Sau khi mua lại Motorola từ Google trong năm 2014, Lenovo bắt đầu có những thay đổi đầu tiên vào đầu năm 2016. Theo đó, hãng sản xuất điện tử Trung Quốc sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu "Moto" dưới tên gọi "Moto by Lenovo" bên cạnh biểu tượng "M" truyền thống của Motorola cho dòng điện thoại cao cấp sắp tới. "Vibe" sẽ trở thành thương hiệu smartphone phổ thông mà Lenovo dự kiến sẽ mang đến thị trường Mỹ, nhưng không phải trong năm nay, chủ tịch Motorola Rick Osterloh cho biết tại CES 2016.


          Hiện cái tên Motorola trên thị trường smartphone cũng dần nhạt nhòa kể từ sau thương vụ "bán mình" cho Google từ năm 2012. Thay vào đó người dùng smartphone Android gần đây biết đến thương hiệu "Moto" nhiều hơn với dòng sản phẩm Moto X, Moto G.
          Theo trang The Verge, việc quyết định đưa thương hiệu Lenovo lên dòng sản phẩm Moto cao cấp không nhằm mục đích gì khác ngoài việc khuếch trương cho thương hiệu này. Bởi ở phân khúc thiết bị di động, Lenovo vẫn chưa là nhà sản xuất thuộc "nhóm trên".
          Ban đầu nhà sản xuất điện tử Trung Quốc sẽ tập trung phổ biến dòng Moto cao cấp tại "sân nhà" Trung Quốc, sau đó họ tiến dần ra thị trường "khó tính" hơn như Mỹ chẳng hạn.

Theo M.Quang/Nld.com.vn

Giáo dục khuyến học - Dân trí

Giáo dục - Khuyến học - Dân trí điện tử - Dantri.com.vn

  • (Dân trí) - Dự án truyền cảm hứng của một giáo viên nghệ thuật có tên Rebecca Bonner (Texas, Mỹ) được cộng đồng mạng chú ý sau khi cô mặc một chiếc váy với những họa tiết do chính các em học sinh tiểu học của cô vẽ nên.

  • (Dân trí) - Tại nhiều cuộc thi Olympic quốc tế ở nhiều lứa tuổi, học sinh Việt Nam để lại dấu ấn tốt đẹp khi liên tục chinh phục thành công các huy chương, tiếp tục góp phần khẳng định vị thế của giáo dục tại những sân chơi quốc tế.

  • (Dân trí) - 44 học sinh phải cấp cứu vì ăn nhầm viên thông bồn cầu ở trường; học sinh văng lông lốc trên đường khỏi xe đưa đón khiến nhiều người hoảng hốt; sinh viên "điêu đứng" vì mất dữ liệu điểm...

Tin mới nhất - vnexpress

Tin mới nhất - VnExpress RSS

VnExpress RSS Tin nhanh VnExpress - Đọc báo, tin tức online 24h

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An - Giấy phép số: 49/GP-TTĐT của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử -  Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21-5-2015
Tên tổ chức thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp. Giấy phép số: 230/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19-6-2013
Chịu trách nhiệm chính: LÊ ĐÌNH VIÊN - Tổng Biên tập
Địa chỉ: 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
Email: le.vien@daihoclongan.edu.vn​.​